Cứu trợ đồng bào bão lũ các tỉnh miền Trung Việt Nam

Ngày 26/10/2020 Bà. Lê Thị Hiệp (Alice William) Chủ tịch Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Quốc tế AMAIN. Tập đoàn tài chính Á Âu, các chuyên gia, đối tác, tập đoàn Bưu Chính Viễn thông Việt Nam POST. Cùng ban thiện nguyện câu lạc bộ từ thiện AMAIN

Nhận thấy cơn bão và đợt lũ vừa qua làm thiệt hại và mất mát vô cùng lớn đối với nhân dân các tỉnh miền Trung Việt Nam Cụ thể, Các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế.

Chúng tôi xin gửi lời cảm thông sâu sắc đến đồng bào, bà con chia sẻ nỗi đau này, đặc biệt đối với các gia đình bị thiệt hại nặng nề và các thế hệ mầm non tương lai.

Còn người chúng ta sẽ còn tất cả, cần phải tương trợ lẫn nhau, học tập, phấn đấu để gấp rút ổn định lại tinh thần, cuộc sống sau bão lũ. Chính vì lẽ đó chúng tôi xin gửi hàng yếu phẩm với hàng ngàn cuốn sách học, và hàng ngàn cuốn vở, tập, bút viết và quần áo mới và cũ cho các con độ tuổi đến trường từ mầm non, tiểu học trở lên.

Với số yếu phẩm này chúng tôi mong rằng sẽ phần nào hỗ trợ các gia đình, các con bị mất mát đồ dùng học tập, quần áo bị lũ cuốn trôi. Tổng trị giá cứu trợ đợt 1 là: 226.212.000 Việt Nam Đồng Chúng tôi mong rằng bà con sẽ sớm ổn định lại cuộc sống! Kính chúc sức khoẻ, ấm no, và hạnh phúc!

Trả lời