Ms.KUBI

Kubi Springer là Nhà đào tạo và Tư vấn Thương hiệu Quốc tế từng đoạt giải thưởng với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị thương hiệu. Bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1996, cô đã làm việc với một số thương hiệu lớn nhất trên thế giới bao gồm Nike, L’Oreal, Blackberry, MTV, Rio Ferdinand, Diddy, Justin Timberlake, Rolls Royce Motor Cars và Aston Martin.

Kể từ năm 2010, Ms. Kubi đã sử dụng kiến ​​thức chuyên môn về thương hiệu của mình để hỗ trợ sự bình đẳng tại nơi làm việc và sự đa dạng của thương hiệu toàn cầu. Các dự án tư vấn của cô cho phép các tổ chức kết nối tốt hơn với các bên liên quan từ khắp nơi trên thế giới. Cung cấp cho họ các công cụ để thích ứng và bán cho các đối tượng đa dạng trên các nền tảng văn hóa, giới tính và dân tộc. Dẫn đến các hoạt động quảng bá thương hiệu bên ngoài và truyền thông thương hiệu nội bộ kết nối với khán giả toàn cầu. Chương trình đào tạo về thương hiệu của cô hỗ trợ các doanh nhân và doanh nhân phát triển kỹ năng lãnh đạo thương hiệu cá nhân của họ, giúp họ trở thành những đại sứ thương hiệu tốt hơn cho các tổ chức mà họ phục vụ.

Ms. Kubi đã giảng dạy tiếp thị thương hiệu ở London, New York, Thượng Hải, Dubai, Kuala Lumpur, Istanbul, Accra Ghana, Mauritius, Marbella Tây Ban Nha và Maroc, với các khách hàng như Facebook, NatWest Bank, Deloitte, Santander, Jamaica National Bank, New York University , Đại học Thời trang London và Đại học Oxford. Năm 2018, Kubi Springer đã giành được Giải thưởng BWB ‘Doanh nhân xuất sắc nhất của năm’ và cô trở thành cộng tác viên thường xuyên cho BBC Radio 5 ‘Business Hour’. Năm 2019, cô xuất bản cuốn sách ‘I AM MY BRAND’ (Bloomsbury Publishers) đã bán được hơn 10.000 bản.

Trả lời