Prof, Dato’ Dr. Jayles Yeoh

Chủ tịch – Giám đốc điều hành của Tổ chức giáo dục cao cấp AIMSMET

Ông Jayles là một nhà giáo tận tâm. Với hơn 20 năm trong sự nghiệp phát triển giáo dục cả trong nước và quốc tế, ông được biết đến với việc xây dựng thành công thương hiệu giáo dục “Malaysia Education” trên toàn thế giới.

Ông luôn giữ một vai trò quan trọng trong việc đóng góp quan điểm của mình về vấn đề quốc tế hóa giáo dục thông qua các cách tiếp cận sáng tạo, mô hình nhượng quyền chương trình giảng dạy mới mẻ và cấp phép cho các nhà cung cấp giáo dục trên toàn thế giới.

Với những nỗ lực và đóng góp của mình, ông hiện đang giữ chức vị Giáo sư ngành Toàn cầu hóa tại trường Đại học Seokyeong Hàn Quốc, Giáo sư ngành Marketing tại trường Đại học Phương Đông Trung Quốc, Giáo sư trợ lý cho Viện Thương hiệu Toàn cầu, Hoa Kỳ.

Với một niềm đam mê không ngừng nghỉ hướng tới việc truyền tải thông điệp sự học là cả một cuộc đời, ông tiếp tục khuyến khích các nhà khởi nghiệp, doanh nhân và các chuyên gia, không phân biệt tuổi tác, giới tính, chủng tộc và tôn giáo tiếp thu kiến thức, kỹ năng lãnh đạo và quản lý thông qua việc giúp họ đạt đến một trình độ học vấn cao hơn tại trường Đại học Trung tâm Châu Á (Asia Metropolitan University), chương trình sau đại học của Malaysia tại Trung Quốc, Ả Rập và Myanmar. Chính phương thức học này đã tạo ra ảnh hưởng tốt tới hàng ngàn người, giúp họ có được những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng.

Với sứ mệnh giúp cho nền giáo dục có thể tiếp cận được với nhiều học sinh mới chỉ vừa tốt nghiệp THPT, hay những người không có điều kiện học phù hợp với một hệ thống giáo

dục nghiêm ngặt như đại học, AIMSMET đã phát triển hệ thống giáo dục toàn cầu(AGES Đổi mới) dưới sự lãnh đạo của giáo sư Jayles. Đây là nơi mà tất cả học viên có thể tham gia vào các khóa học đào tạo kĩ thuật máy được tài trợ bởi Chương trình đối tác đầu tư ngành công nghiệp (ISPP). Mô hình đổi mới về cung cấp giáo dục và đào tạo này đã mang lại lợi ích cho nhiều người dân Malaysia kém may mắn sinh sống ở vùng nông thôn. Giờ đây họ không chỉ được đào tạo kỹ năng mà còn được chuẩn bị cho những cơ hội việc làm trong tương lai.

Giáo sư Jayles là Chủ tịch và đồng thời là Giám đốc điều hành của Tổ chức giáo dục cao cấp AIMSMET “AIMSMET Executive Education”, tập trung vào các khóa đào tạo & học tập dài hạn tại Châu Á, Đông Nam Á và Trung Đông. Ông cũng là Giáo sư ngành Quốc tế hóa tại trường Đại học Trung tâm Châu Á (Asia Metropolitan University), tiếp tục nghiên cứu, cống hiến vào ngành công nghiệp giáo dục với một sự tận tâm và niềm đam mê của chính mình. Ông cũng là thành viên danh dự của Hiệp hội các nhà điều hành doanh nghiệp (FABE) tại Anh Đồng thời, ông là Chủ tịch Phòng Giáo dục & Đào tạo, Liên đoàn Nhượng quyền thương mại & Chuỗi Bán lẻ châu Á (ARFF); Đồng Chủ tịch Liên đoàn Thương mại Quốc tế (IFCC), Hoa Kỳ; Giám đốc danh dự, Đại học Tài chính & Kinh tế phía Nam, Tứ Xuyên, Trung Quốc; Cố vấn cho Phòng Thương mại Kỹ thuật số Malaysia (MDCC).

Trả lời