Professor Richard Scase

Giáo sư Richard Scase – Giáo sư danh dự về ngành Hành vi tổ chức tại trường Đại học Kent, là một trong những nhà dự báo hàng đầu thế giới về lĩnh vực kinh doanh – thương mại – có thể truyền tải cho người nghe một cách vô cùng tường tận về chủ đề xu thế toàn cầu rộng lớn; đồng thời, ông để lại cho người nghe những lời khuyên đúng đắn, hữu ích và truyền cảm hứng.

Ông là một người có bề dày kinh nghiệm, từ Giáo sư danh dự về ngành Thay đổi cơ cấu tại trường Đại học Kent đến các vị trí giáo sư tại trường Đại học London, Đại học Bắc Kinh, Đại học Auckland (New Zealand) và Đại học Monash (Úc).

Không chỉ là một học giả tại trường Đại học Kent, ngài Richard Scase còn là một diễn giả, doanh nhân và tác giả của nhiều cuốn sách khác nhau.

Ngài Richard đã có khoảng 1.000 bài thuyết trình tại gần 40 quốc gia trên Thế giới. Ông luôn luôn phải di chuyển nhiều nơi, ví dụ như bay tới Thượng Hải để thuyết trình vào buổi chiều hoặc thương thuyết ở Châu Âu, Nam Phi hay Scandinavia.

Ông hiện đang làm việc với các doanh nhân Trung Quốc tại trường Đại học Oxford để xây dựng và phát triển các chiến lược giúp quốc tế hóa doanh nghiệp của họ.

Ông Richard là giám đốc sáng lập của đài phát thanh thương mại đầu tiên phát sóng ở Kent (nay là Heart FM) và là người đồng sáng lập, cổ đông của một công ty đào tạo quản lý trực tuyến. Ông đã được đánh giá là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong công cuộc quản lý nguồn nhân lực của nước Anh trong một cuộc thăm dò của tờ báo“Personnel Today”. Bên cạnh đó, ông còn là người chiến thắng của giải thưởng Diễn giả doanh nghiệp uy tín của châu Âu.

Trả lời