AIED TỰ HÀO NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 10 THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG ASEAN 2019”

Vượt qua những thương hiệu lớn và đạt tiêu chí khắt khe của BTC, AIED vào “Top 10 thương hiệu chất lượng ASEAN 2019”.

Vào ngày 10.10.2019 vừa qua, Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Quốc tế Amain đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu chất lượng Asean 2019 do Bộ công thương Việt Nam, Trung tâm kinh tế và thương mại Châu Á (tổ chức chính phủ) AIPA tổ chức.

Thương hiệu chất lượng ASEAN là giải thưởng được tổ chức thường niên tại các nước Đông Nam Á nhằm tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN.

Lễ trao giải năm nay có sự hiện diện của các đại biểu: Ông Lee Seung Ho – Chủ Tịch Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA), PGS.TS Nguyễn Văn Cường – Phó cục trưởng – Cục Hành Chính Quản Trị II – Văn Phòng Chính Phủ, Ông Lê Văn Vạn – Nguyên Vụ trưởng – Vụ công tác Phía Nam – Văn Phòng Quốc Hội, … Vượt qua những thương hiệu lớn trong khu vực, AIED lọt “Top 10 thương hiệu chất lượng ASEAN 2019”.

Giải thưởng không chỉ là niềm vui của AIED mà còn là niềm vinh dự của ngành giáo dục Việt nói chung trong năm nay. Tham dự chương trình truyền thông & tôn vinh lần này, bà Lê Thị Hiệp – Tổng giám đốc vinh dự cho biết: “Sự kiện đạt Top 10 thương hiệu chất lượng ASEAN 2019 có thể xem như một thành tích đáng chú ý của AIED trong năm qua, đồng thời ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của AIED trong hành trình xây dựng và phát triển về lĩnh vực giáo dục trên thị trường Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung.

Đây sẽ là cột mốc để AIED phát triển ngày một hoàn thiện hơn, hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao ngày càng tốt hơn tới người tiêu dùng trong và ngoài nước, khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường khu vực Châu Á (ASIAN).

Trả lời