Lễ công bố thương hiệu tiêu biểu Châu á Thái Bình Dương năm 2021

AIED VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG  

Ngày 24/04/2021 tại TP. Hồ Chí Minh, công ty TNHH Phát triển giáo dục Quốc tế AMAIN đã vượt qua những tiêu chí khắt khe của BTC để nhận giải thưởng TOP 10 thương hiệu tiểu biểu Châu Á – Thái Bình Dương.

Với tinh thần khắc phục những khó khăn do dịch bệnh và thách thức do kinh tế quốc tế gây ra, Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) kết hợp cùng Trung Tâm nghiên cứu phát triển kinh tế Châu Á, tập đoàn truyền thông Châu Á và tạp chí kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương đã tổ chức chương trình truyền thông: “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”.

Lễ trao giải năm nay có sự tham gia của các đại biểu: Ông Lee Seung Ho – Chủ Tịch Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA), PGS.TS Nguyễn Văn Cường – Phó cục trưởng – Cục Hành Chính Quản Trị II – Văn Phòng Chính Phủ, Ông Lê Văn Vạn – Nguyên Vụ trưởng – Vụ công tác Phía Nam – Văn Phòng Quốc Hội, …

Bà: Lê Thị Hiệp (Alice) Chủ tịch: Công ty. TNHH Phát triển Giáo dục Quốc tế AMAIN nhận giải thương hiệu TOP 10 cho AMAIN. 

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của AIED trong hành trình xây dựng và phát triển về lĩnh vực giáo dục, công tác khắc phục khó khăn trong đại dịch để vươn lên trở thành một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng trên thị trường Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung.

Đây sẽ là cột mốc để AIED phát triển ngày một hoàn thiện hơn, hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao ngày càng tốt hơn tới người tiêu dùng trong và ngoài nước, khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường khu vực.

Trả lời