ỦNG HỘ, ĐÓNG GÓP QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Hà Nội, ngày 30/08/2021

Thay mặt công ty TNHH Phát triển Giáo dục Quốc tế Amain.

Bà: Lê Thị Hiệp (Alice) Tổng Giám Đốc

Trao hỗ trợ các thiết bị y tế, lương thực, thực phẩm đến UNBD phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy TP. Hà Nội.

Tổng trị giá: 30.000.000đ.

Do:

Tình hình dịch bệnh Covid-19 từ tháng 12 năm 2019 và tới tháng 9 năm 2021 xảy ra 4  đợt dịch bùng phát cao điểm trên nhiều tỉnh thành.Tới tháng 7 và tháng 8 năm 2021 dịch đã bùng phát trở lại với những biến thể nguy hiểm, có khả năng lây lan nhanh hơn. Vì vậy, Chính phủ và UBND Thành phố Hà Nội đã thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt hơn để ngăn chặn dịch bệnh lây lan như: Phong tỏa khu có dịch, tránh tụ tập đông người, tạm ngưng hoạt động kinh doanh các cơ sở theo Chỉ thị 16, tiếp tục cách ly toàn xã hội theo công điện số 18/CĐ-UBND TP.Hà Nội …Trong đó tới thời điểm hiện tại ghi nhận thêm nhiều ca nhiễm mới trên địa bàn thành phố Hà Nội. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn tới người dân, doanh nghiệp.

Chúng tôi xin gửi lời cảm thông sâu sắc đến đồng bào, bà con bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt đối với các gia đình bị thiệt hại nặng nề về kinh tế và các thế hệ mầm non tương lai.

Còn người chúng ta sẽ còn tất cả, cần phải tương trợ lẫn nhau, chung tay phấn đấu để gấp rút ổn định lại tinh thần, ứng phó với diễn biến dịch phức tạp. Chính vì lẽ đó chúng tôi xin gửi hàng yếu phẩm sách học, Cẩm nang phòng chống Covid – 19, Khẩu trang N95 thiết bị y tế,,, lương thực như gạo,,, cho người dân bị thiệt hại kinh tế, không có thu nhập trong đợt Covid – 19 & các cán bộ đang tham gia chiến dịch.

Với số yếu phẩm này chúng tôi mong rằng sẽ góp phần nhỏ vào hỗ trợ được các gia đình đang gặp khó khăn kinh tế do đợt Dịch Covid gây ra.

Chúng tôi mong rằng người dân sẽ sớm ổn định lại cuộc sống! Kính chúc sức khoẻ, ấm no, và hạnh phúc!

Trả lời