Công ty TNHH phát triển giáo dục Quốc tế Amain là một địa chỉ ưa chuộng, đáng tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu các dịch vụ về đào tạo ngôn ngữ, chiến lược – kỹ năng các cấp quản lý, và lãnh đạo CEO. Chúng tôi không những cung cấp những dịch vụ, sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất mà còn có chế độ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo cho tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả những thắc mắc, khó khăn mà quý khách gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi dù trong giờ hành chính hay ngoài giờ làm việc, dù ở trong nước hay ở nước ngoài đều được tiếp nhận, hỗ trợ bất cứ khi nào quý khách có yêu cầu. Nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất với những thông tin chính xác nhất và hiệu quả nhất.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng đào tạo mong muốn đem đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ về đào tạo tốt nhất, hiệu quả,  tiết kiệm và đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách 24 /7 

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây