Lễ Công Bố Thương Hiệu Xuất Sắc Toàn Cầu 2023

Sáng ngày 23.07.2023 công ty TNHH Phát triển Giáo dục Quốc tế Amain vinh dự nhận danh hiệu nhãn xanh toàn cầu, và thương hiệu xuất sắc toàn cầu  tại Diễn đàn kinh tế toàn cầu và trương trình thương hiệu suất sắc toàn cầu năm 2023, được diễn ra tại Nhà Hát Quân Đội, thủ đô Hà Nội Việt nam.

Với sứ mệnh khẳng định cung cấp và kích hoạt các cơ hội kinh doanh, học tập cho các cá nhân, đơn vị các tổ chức phát triển trong xu thế toàn cầu hóa, cùng bắt nhịp phát triển đổi mới hướng theo các khối thịnh vượng G20 vào năm 2050. Sau nhiều sản phẩm, dịch vụ của AIED, Amainbooks, AmainEnglish, Amainvietnamese, AG ra đời từ 2012 đến nay đã nhận được hàng trăm triệu khách hàng ca ngợi, yêu thích và lựa chọn trên khắp thế giới. Hôm nay bà Lê Thị Hoa đại diện thay mặt Chủ Tịch Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Quốc tế Amain lên nhận bộ danh hiệu Thương hiệu xuất sắc toàn cầu. Ông Trần Đăng Quang thay mặt nhận thương hiệu suất xắc toàn cầu và Bà Nguyễn Thị Thảo Ngọc thay mặt công ty nhận thương hiệu ‘Nhãn xanh toàn cầu”.

Bà Lê Thị Hoa nhận bộ thương hiệu suất sắc toàn cầu cho công ty TNHH Phát triển Giáo dục Quốc tế Amain
Bà Nguyễn Thị Thảo Ngọc thay mặt công ty TNHH Phá triển Giáo dục Quốc tế Amain nhận bộ thương hiệu “nhãn xanh toàn cầu”

Những giá trị trên đã đang và sẽ khẳng định tầm vóc và vị thế của mình trên thương trường, cũng như thúc đẩy khuyến khích chúng tôi và toàn thể các công nhân viên hăng say làm việc, sáng tạo và không ngừng phát huy hơn nữa giá trị của mình. Mục đích để giúp ích cho các cá nhân, tổ chức tới xu thế một xã hội phồn vinh và thịnh vượng, một thế giới hòa nhập văn minh hóa, một trái đất xanh sạch và vững tin cùng nhau đối mặt với sự biến đổi khí hậu toàn cầu.

Trả lời