PhD. Stuart Kewley

Tiến sĩ Stuart Kewley – Cử nhân danh dự, Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, Tiến sĩ Triết học, là người sáng lập và giám đốc điều hành của Tập đoàn Tài chính Á Âu (Eurasia Consortium), gồm một nhóm các công ty trên toàn cầu tập hợp lại và đặt trụ sở chính tại Oxford, với các văn phòng làm việc ở Malaysia, Trung Quốc, đồng thời, ông cũng đang phát triển kinh doanh tại Mỹ, Trung Quốc, Kenya, Brazil, Nga và Việt Nam.

Ngài Stuart bắt đầu sự nghiệp của mình với tấm bằng tiến sĩ của trường Cambridge. Ngài từng là Giám đốc nghiên cứu tại trường Đại học Oxford và trường Đại học Kellogg, thuộc Oxford.

Năm 2009, Ngài Stuart thành lập Tập đoàn tài chính Á Âu (Eurasia Consortium) với năng lực cốt lõi nằm ở những cải cách chiến lược, chiến lược tiếp cận thị trường, phát triển kinh doanh và đang tiếp tục phát triển theo đường lối chuyên nghiệp hơn.

Vào năm 2010, Ngài đã thành lập công ty TNHH Giáo dục Á Âu Dynamics – trực thuộc Tập đoàn tài chính. Đây chính là một trong những mảng kinh doanh đem lại lợi nhuận cao nhất cho Tập đoàn.

Năm 2012, Ngài Stuart mở thêm văn phòng Tập đoàn Tài chính Á Âu Malaysia (Eurasia Consortium Malaysia (TECM) Sdn Bhd) – trụ sở khu vực tại Đông Nam Á. Một năm sau đó, công ty này đã tự đảm nhận được một hợp đồng quan trọng từ phía chính phủ Malaysia trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Malaysia toàn cầu hóa kinh doanh.

Từ 2014-2015, mảng tư vấn của Tập đoàn đã được mở rộng để có thể hỗ trợ khách hàng tại các thị trường trọng điểm ở nước ngoài. Tập đoàn Tài chính Á Âu (Eurasia Consortium) hiện đang hỗ trợ khách hàng Nga tại thị trường Việt Nam, Malaysia, Hồng Kông và Brazil; khách hàng Malaysia tại thị trường Mỹ và Trung Quốc; khách hàng Brazil tại thị trường Anh, Châu Âu và Nga. Do đó, doanh thu của Tập đoàn đã tăng hơn 30% mỗi năm. Tập đoàn Tài chính Á Âu (Eurasia Consortium) đã tham gia đầu tư cho hai khách hàng/ đối tác của mình.

Năm 2015, Tập đoàn đã lọt vào danh sách đề cử cho Giải thưởng Queen thuộc lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

Năm 2018, Ngài Stuart đã tiến hành một sự cải tổ mang đầy tính chiến lược đối với Tập đoàn của mình. Cũng trong năm đó, Ngài được trao giải thưởng về phát triển nguồn nhân lực châu Á “Movers and Shakers” tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trả lời