Năng lực

Công ty Trách nhiệm hữu hạn phát triển giáo dục Quốc tế AMAIN được gọi là [AIED * AMAIN] tập trung vào các lĩnh vực của ngành công nghiệp giáo dục. Công ty có trụ sở chính tại số 15/98 Hạ Yên, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội, Việt Nam. Có một trong đồng văn phòng hợp tác khác tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Sydney và thành phố Victoria ở Úc, Tokyo và thành phố Nagoya ở Nhật Bản, tiểu bang NewYork, Washington của Mỹ.

Chúng tôi gắn kết  hợp tác kinh doanh mạnh mẽ với Việt Nam, Harvard, WU giáo dục Hoa Kỳ, EU, Oxford Vương quốc Anh, Malaysia, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Việt Nam. Chúng tôi đang phát triển các chiến lược kinh doanh đổi mới cải tiến mạnh mẽ của mình sang thế giới mới, xu hướng mới với quy mô hiện đại và với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp đa Quốc gia. Chính vì vậy chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tiếp đón các quý vị !

Năng lực của chúng tôi bao gồm:

1. Đào tạo, nghiên cứu

Chúng tôi có những giải pháp sáng tạo là những gì chúng tôi thích đã và đang  làm hết sức mình. Hỗ trợ các chủ doanh nghiệp nhỏ / vừa và lớn, thậm chí cả cá nhân để tích hợp hội nhập toàn cầu và tiến đến một thế giới phẳng. Từ những kết quả thông qua huấn luyện, tư vấn, đào tạo, viết nên kiệt tác của bạn và các bản quyền là những điểm nội bật đặc sắc trong doanh nghiệp của chúng tôi.Để tham khảo ý kiến ​​rằng chúng tôi có thể giúp quý vị xây dựng năng lực, thu hút nhóm khối chuyên nghiệp đầu tư, tuyển dụng và đào tạo phù hợp. Chúng tôi sẽ giúp quý vị tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển mà quý vị cần để cải thiện lợi nhuận và tăng ROI [Thu hồi vốn đầu tư = Return Of Investment] của bạn nhanh nhất  và / hoặc tối đa hóa các nguồn lực bạn có.

Để viết và liên quan đến những vấn đề bản quyền, Bạn có nghĩ rằng bạn không thể viết? Không có thời gian để viết? Thậm chí không chắc chắn nên viết gì và viết khi nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển một chiến lược hợp lý cho nội dung của bạn trong toàn bộ doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể quảng bá và điều chỉnh và đảm bảo sản phẩm trí tuệ của bạn lâu nhất có thể.

Đối với nghành đào tạo

=> Chúng tôi  đang giúp bạn để bạn tỏa sáng như một ngôi sao, chúng tôi sẽ giữ bạn có trách nhiệm và nắm lấy tay bạn ở nơi bạn cần nhất. Cho dù đó là cá nhân hay doanh nghiệp, nội dung, viết, lập kế hoạch hoặc thiết lập một dịch vụ mới, có một gói huấn luyện được thiết kế riêng để giúp bạn thực hiện những công việc nhỏ đó dễ dàng hơn. Để tạo nội dung có ý nghĩa cho các sản phẩm hoặc công ty của bạn, sẽ giúp bạn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra toàn thế giới. Để giúp bạn thiết lập mục tiêu tư duy của mình. Truyền cảm hứng cho cuộc sống & bất kỳ người nào khác mà bạn nên được chúng tôi tư vấn. Để tạo ra sản phẩm của riêng của quý vị , tất cả các lĩnh vực như logo, slogan thậm chí là tên của tổ chức, doanh nghiệp của bạn thật ý nghĩa, độc đáo. Để tạo ra các kế hoạch kinh doanh, chiến lược, lợi thế cạnh tranh của bạn.

Nghiên cứu chúng tôi giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất, những lựa chọn để đưa ra quyết định phương châm đúng của quý vị.

2. Xuất bản và phát hành

Bạn có muốn có những cuốn sách của riêng mình hay bất kỳ cuốn tiểu thuyết, kiệt tác nào không? Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh sách cho riêng mình? Bạn có muốn được tư vấn cho những ý tưởng mới của mình để tạo ra một nội dung có ý nghĩa để làm một cuốn sách, giáo trình không?

Chúng tôi có thể tư vấn, tư vấn cho bạn từ A – Z ý tưởng – nội dung & mua bán.

Với kinh nghiệm chuyên môn về xuất bản ấn phẩm của bạn, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn có được thị trường cạnh tranh đầy đủ theo thị trường trong nước, kỹ thuật số, trực tuyến và thị trường ở Châu Á, Âu và Châu Mỹ

3. Giáo dục và đào tạo ngôn ngữ học

Chúng tôi đào tạo giáo viên, dạy học sinh từ nhiều ngôn ngữ hiện đại khác nhau của chúng tôi như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Hàn và tiếng Pháp.

Tất cả giảng viên là từ các giáo viên có trình độ chuyên môn từ chuyên nghành ngôn ngữ đó và giáo viên bản xứ.

Chúng tôi có thể giúp bạn giao tiếp từ trình độ cơ bản đến nâng cao và nói một cách trôi chảy nhất.

Chúng tôi hiện đã đang dạy trực tuyến từ trường Đào tạo trực tuyến bảo mật cao cấp của chúng tôi từ năm 2012.Mời quý vị truy cập https://amain.com.vn của chúng tôi

4. Chuyên gia tư vấn kinh doanh

Chúng tôi có hơn 20 chuyên gia kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới như ở Anh, Mỹ, Châu Á và Châu Âu.

Chúng tôi có thể:

  • Lập kế hoạch kinh doanh của riêng bạn theo chiến lược toàn cầu / Xây dựng thương hiệu tại chỗ.– Xây dựng và phát triển định hướng chiến lược trong kinh doanh– Quản lý chiến lược cạnh tranh kinh doanh toàn cầu
  • Phát triển và cam kết ROI – Khác biệt hóa là một chiến lược được các doanh nghiệp sử dụng để tăng giá trị cảm nhận của thương hiệu hoặc sản phẩm của mình so với các sản phẩm tương tự của đối thủ cạnh tranh. Có thể tác động đến nhận thức của người mua về giá trị đương nhiên sẽ tạo ra lợi thế trên thị trường. Hơn nữa, giá trị mà khách hàng liên kết với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn càng cao thì mức giá họ sẵn sàng trả càng cao.

Câu hỏi mà nhiều tổ chức phải đối mặt là làm thế nào để xây dựng nhận thức về giá trị?

=> Các tổ chức đạt được sự khác biệt tập trung thành công, thường bằng cách tận dụng cảm xúc cũng như tiện ích, có thể đưa ra mức giá rất cao cho các sản phẩm và dịch vụ của họ.

  • Định giá cạnh tranh gắn liền với mô hình chiến lược khác biệt hóa. Cách bạn định giá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình là rất quan trọng. AIED đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các thị trường mới nổi, nơi người tiêu dùng rất nhạy cảm về giá và có tính cạnh tranh cao.
  • Chúng tôi có thể xem xét hoạt động kinh doanh của chính bạn để giúp bạn vượt qua và  quản lý rủi ro để tạo ROI và giúp doanh nghiệp của bạn có được phạm vi / doanh thu và tỷ suất lợi nhuận tốt hơn.

5. Lãnh đạo & Đổi mới: Đó là một phần sở trường quan trọng của chúng tôi

Bạn có đủ năng lực lãnh đạo doanh nghiệp không?

Bạn (một nhà lãnh đạo doanh nghiệp) có đang vật lộn với những xu hướng đổi mới mới trong tương lai đầy thách thức không?

Các nhà lãnh đạo kinh doanh có trình độ chuyên môn cao? Như chúng ta đã biết các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang gặp khó khăn với các mô hình kinh doanh khác nhau từ các quy tắc của các công ty khác, doanh nghiệp địa phương hoặc bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Chẳng hạn như ngôn ngữ, văn hóa địa phương, từ bỏ kinh doanh, quy tắc và quy định loại hình kinh doanh, v.v.

  • Kỹ năng lãnh đạo có động lực cao.
  • Kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp.
  • Là kỹ năng lãnh đạo có đạo đức.
  • Khả năng lãnh đạo đa dạng trong lĩnh vực kinh doanh.
  • Kỹ năng lãnh đạo linh hoạt hơn.
  • Từng bước được các nhà lãnh đạo định hướng.

Chúng tôi có thể giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp của bạn đa dạng hóa các kỹ năng tốt hơn của họ trong công việc kinh doanh của họ vào các lĩnh vực không liên quan, các phân đoạn của nền kinh tế mà họ chưa từng trải qua những hậu quả tai hại của mình. Chúng tôi có thể thúc đẩy và huấn luyện nhiều nền văn hóa, ngôn ngữ của sự đổi mới trong tổ chức của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra các giá trị, lợi thế cạnh tranh để phát triển doanh nghiệp của bạn, hỗ trợ bạn lập các kế hoạch cốt lõi để nuôi dưỡng và phát triển các mục tiêu kinh doanh của bạn.

6. Mua bán Quốc tế và xuất nhập khẩu

Chúng tôi đã có hơn 10 năm hỗ trợ các chủ doanh nghiệp nhập khẩu và xuất khẩu các sản phẩm mà họ yêu cầu từ Châu Á, Anh, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Chúng tôi có thể giúp quý vị biết và hiểu thêm về báo giá nhập khẩu. Và hỗ trợ đàm phán giành thắng được hợp đồng với người mua / nhà cung cấp của quý vị bởi các chuyên gia đàm phán chuyên nghiệp của chúng tôi.

7. Đổi mới giáo dục đại học

8. Đẩy mạnh tính hiện đại với các xu hướng mới trí tuệ nhân tạo và trí tuệ nhân tạo có cảm xúc trong kinh doanh [AI / EAI]

9. Cuộc sống mới với những người theo chủ nghĩa tương lai mục đích tránh mọi rủi ro để bảo vệ trái đất và doanh nghiệp của bạn

10. Trái đất đầy nhựa sống

11. XU HƯỚNG CÔNG VIỆC TRONG 10-40 năm tới [Đối với con người] & [Đối với rô-bốt]

Trả lời